เจอร์ราร์ด : โปรแกรมรักษาความฟิตร่างกายของผม

by

gerrard regime

ถ้าผมได้ลงเล่นในเกมวันเสาร์ต่อวันเสาร์, การออกกำลังตลอดสัปดาห์เป็นกุญแจสำคัญ

ตอนที่ผมฝึกซ้อมอยู่นอกสนาม ปกติผมจะเล่นเวท(ออกกำลังสร้างกล้ามเนื้อ) 3 ช่วงต่อวันเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของร่างกายในช่วงบน ผมยังฝึกร่างกายช่วงร่างเพื่อปรับปรุงความแข็งแกร่งของขา ผมยังออกกำลังกายกล้ามเนื้อโครงสร้างสองชุดหรือทำพีลาทีส(การออกกำลังกายเพิ่มความยืดหยุ่นคล้ายกับโยคะ)ที่จะเพิ่มความยืดหยุ่น เพราะมันมีความสำคัญต่อทุกส่วนในเกมของผม

ในสนามซ้อมผมจะฝึกราวชั่วโมงครึ่งต่อวัน รวมถึงการเลี้ยง, เล่นกับลูกบอล, คาร์ดิโอ(การฝึกที่เพิ่มการต้นของหัวใจ) และวิ่งให้เยอะที่สุด

ในวันแข่งขัน, อาหาร และการดื่มน้ำมีความสำคัญมาก มันเป็นกุญแจสำคัญในการเตรียมตัว เพราะว่าในระดับนี้ความเร็วของเกมมันเป็นเรื่องที่ต้องมีสมาธิให้นานที่สุด นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการดื่มน้ำจึงมีความสำคัญ และต้องทำให้แน่ใจว่าคุณรับประทานอาหารที่ถูกต้อง

ผมรับประทานอาหารที่มีโปรตีน และคาร์โบไฮเดรตสูงในวันแข่งขันเพื่อให้พลังงาน มันหมายถึงว่าจะต้องกินไก่, ปลา และไข่เพื่อโปรตีน และพาสต้า, ข้าว และมันฝรั่งเพื่อคาร์โบไฮเดรต ผมยังดื่มโยเกิร์ตอีกด้วย

ร่างกายของคุณจำเป็นต้องรับประทานอาหารตามความเหมาะสมเพื่อช่วยดูและทุกส่วน แต่สำหรับการทำงานของสมอง และสมาธินั้น น้ำเป็นหัวใจสำคัญ คุณต้องทำให้แน่ใจว่าดื่มน้ำในปริมาณที่เหมาะสมสำหรับการลงเล่นในเกมการแข่งขันเพื่อรักษาระดับพลังงานของคุณไว้ เพราะว่าการเผาผลาญมันเป็นส่วนสำคัญของเกม

ในตอนเช้าผมจะทำให้แน่ใจว่ามีของเหลวในร่างกายเพียงพอ และได้รับเครื่องดื่มเกลือแร่มากพอ และบางทีผมจะดื่มอีกขวดก่อนที่จะเขี่ยบอล

เรื่องจากเดลีเมล

Leave a Reply